Best Instagram Followers & Likes App

iconFree Instagram followers & likes

icon100% real Instagram followers

iconNo risk, no punishment and no worries

Buy Followers

8 Ứng dụng Tốt nhất để Tăng Lượt Thích và Theo dõi trên Instagram Miễn phí 2022: Tải khoản Thật, Nhanh chóng và An toàn

Dưới đây là 8 ứng dụng tăng lượt thích trên Instagram miễn phí tốt nhất có thể tăng mức độ tương tác trên Instagram của bạn. Nhận ngay lượt thích Instagram miễn phí an toàn và nhanh chóng với các ứng dụng này.


Beling > Updated 2022-05-26

Theo cập nhật mới nhất về thuật toán Instagram, mức độ tương tác - bao gồm lượt thích - là một trong những số liệu quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của tài khoản Instagram. Tương tác với những người theo dõi Instagram của bạn cũng quan trọng như số lượng người theo dõi bạn có. Đây là lý do tại sao bạn cần phải tìm cách để tăng số lượng lượt thích. Như chúng ta đã biết, tăng lượt thích mà không cần sự trợ giúp có thể là một quá trình tốn nhiều thời gian và cần rất nhiều công sức. May mắn thay, một số công cụ có thể giúp bạn tăng lượt thích một cách dễ dàng. Hãy đọc tiếp để tải về ứng dụng tăng lượt thích trên Instagram tốt nhất cho Android và iOS 2022.

Nếu muốn nhận được lượt thích trên Instagram, bạn nên chọn ứng dụng lấy lượt thích thật từ người thật thay vì mua lượt thích từ các tài khoản không hoạt động hoặc giả mạo. Ở đây, chúng tôi đã chọn ra 8 ứng dụng tốt nhất có thể giúp bạn nhận được lượt thích thực và tài khoản có hoạt động. Ngoài ra, một số ứng dụng không chỉ là ứng dụng tăng lượt thích Instagram thực và miễn phí, mà còn là ứng dụng theo dõi Instagram cung cấp những người theo dõi Instagram miễn phí.

Ứng dụng Lượt thích Instagram Miễn phí Tốt nhất.png

 • Bảng So sánh 8 Ứng dụng Tăng Lượt Thích Tốt nhất trên Instagram cho Android và iOS
 • 1: GetInsita - Ứng dụng Tăng Lượt Thích Tốt nhất trên Instagram
 • 2: Followers Gallery - Ứng dụng Lượt Thích Tự động trên Instagram Tốt nhất
 • 3: Turbo Like for Instagram - Ứng dụng Lượt Thích trên IG Tốt nhất Hỗ trợ nhiều Nền tảng
 • 4: Magic Liker - Ứng dụng Tăng Lượt Thích Instagram Đơn giản
 • 5: FollowInsta - Ứng dụng Tăng Lượt Thích trên Instagram Tốt nhất
 • 6: IstLike - Ứng dụng An toàn Nhất để Tăng lượt Thích và lượt Theo dõi trên Instagram
 • 7: Follower Pro+ - Ứng dụng Instagram Đa Tính năng Nhất
 • 8: Super Likes - Ứng dụng Tăng lượt Thích tự động tốt nhất cho Instagram

Bảng So sánh 8 Ứng dụng Tăng Lượt Thích Tốt nhất trên Instagram cho Android và iOS

Dưới đây là bảng so sánh 8 ứng dụng tốt nhất để tăng lượt thích trên Instagram, bạn có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp với mình.

Tên Ứng dụngGiáTương thíchNhận Lượt ThíchNhận Lượt Theo dõi
INSTABOXGetInstaIns FollowersMiễn phíAndroid, iOS
Followers GalleryMiễn phíAndroid, iOS
Turbo Like for InstagramMiễn phíAndroid, iOS
Magic LikerMiễn phíAndroidKhông
FollowInstaMiễn phíAndroid
IstLikeMiễn phí & TrảAndroid, iOS
Follower Pro +Miễn phí & TrảiOS
Super LikesMiễn phíAndroid, iOS

1: INSTABOXGetInstaIns Followers - Ứng dụng Tăng Lượt Thích Tốt nhất trên Instagram

INSTABOXGetInstaIns Followers tuy mới nhưng đã nhanh chóng trở thành ứng dụng tăng lượt thích Instagram tốt nhất miễn phí cũng như ứng dụng thu hút người theo dõi trên Instagram tốt nhất. Đây là ứng dụng Instagram miễn phí tốt nhất cung cấp hệ thống tập hợp người dùng thực trên Instagram ở một nơi để thích và theo dõi lẫn nhau. Lượt thích bạn nhận được là từ những người thích bài đăng của bạn. INSTABOXGetInstaIns Followers cung cấp chế độ tăng lượt thích hợp lý hơn để bảo vệ tài khoản của bạn trong khi một số ứng dụng khác hỗ trợ lượt thích tăng nhanh trong thời gian ngắn.

Ins Followers: Get Free Instagram Followers
 • Get real Instagram followers from all over the world
 • Increase Instagram likes from Instagram users who like your content
 • Promote Instagram account from every aspects that you can imagine
Buy Followers

Các Tính năng Chính

 • Hoàn toàn miễn phí: Mọi người đều có thể nhận xu miễn phí bằng cách đăng ký và tải xuống ứng dụng xu Instagram hoặc bằng cách theo dõi người khác hoặc thích bài đăng của người khác. Với số xu này, bạn có thể nhận được lượt thích Instagram miễn phí không giới hạn cho các bài đăng của mình.

 • Chất lượng lượt thích cao và người theo dõi thực sự: Lượt thích và người theo dõi bạn nhận được là từ những người dùng Instagram thực và có hoạt động. Đây là một công cụ rất được khuyến khích để có được lượt thích Instagram miễn phí hàng ngày.

 • Hiệu quả tức thì và hợp lý: Bạn sẽ thấy số lượt thích của mình bắt đầu tăng trong vòng 24 giờ.

 • Không cần mật khẩu: Chỉ cần nhập tên người dùng Instagram của bạn, sau đó bạn có thể nhận được lượt thích trên Instagram mà không cần mật khẩu.

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

 • Thiết kế tốt nhất.

 • Hỗ trợ điện thoại Android, iOS. Hơn thế nữa, INSTABOXGetInstaIns Followers là ứng dụng tốt nhất để tăng lượt thích trên Instagram cho iPhone.

Cách thức Hoạt động:

Đây là một nền tảng miễn phí và an toàn tập hợp những người thực để theo dõi và thích nhau. Mọi người đều nhận được xu khi theo dõi người khác, thích bài đăng của người khác trong hệ thống này hoặc chia sẻ ứng dụng. Sau đó, sử dụng xu để có được lượt theo dõi hoặc lượt thích Instagram miễn phí không giới hạn.

Bước 1: Tải INSTABOXGetInstaIns Followers apk về điện thoại Andriod, iPhone, sau đó tạo tài khoản.

Buy Followers

Bước 2: Kiếm xu trên ứng dụng INSTABOXGetInstaIns Followers.

GetInsta app-1.jpg

Bước 3: Nhận lượt thích trên Instagram miễn phí bằng xu.

GetInsta app-2.png

2: Followers Gallery - Ứng dụng Lượt Thích Tự động trên Instagram Tốt nhất

Được thiết kế bởi một đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Followers Gallery tạo ra một cộng đồng mà tại đó những người dùng thực tham gia để theo dõi và thích lẫn nhau. Không có bot và tài khoản giả mạo nào được phép vào ứng dụng. Vì vậy, mọi lượt thích bạn nhận được là từ những người dùng thực và đang hoạt động, họ có thể là những người theo dõi tiềm năng của bạn nếu họ quan tâm đến bài đăng và hồ sơ của bạn. Vì ứng dụng tương thích với Android và iOS, bạn có thể nhận được lượt thích miễn phí cho Instagram trên mọi thiết bị. Nếu bạn muốn cải thiện tài khoản Instagram của mình mà không tốn một xu nào, hãy sử dụng ứng dụng để đồng thời nhận được lượt thích và người theo dõi miễn phí.

Ứng dụng Tốt nhất để Tăng Lượt thích trên Instagram.png

Các Tính năng Chính

 • Không cần khảo sát. Không giống như các ứng dụng khác cần khảo sát trước khi gửi lượt thích miễn phí, Followers Gallery cho phép bắt đầu tăng lượt thích miễn phí trực tiếp. Không cần khảo sát.

 • Số lượt thích và theo dõi thực sự. Số lượt thích và người theo dõi thực sự sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên Instagram, trở nên nổi tiếng, ảnh hưởng và uy tín. Ứng dụng đảm bảo cho bạn lượt thích và người theo dõi thực sự và không giới hạn.

 • Dịch vụ mua lượt thích trong ứng dụng. Dịch vụ thích miễn phí có sẵn vĩnh viễn. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và chọn mua lượt thích trên Instagram ngay lập tức? Bạn có thể mua lượt thích trong ứng dụng bằng các bước đơn giản.

 • Hiệu quả nhanh chóng. Mất bao lâu để gửi lượt thích Insta miễn phí vào tài khoản của bạn sau khi xuất bản đơn đặt hàng? 5 phút, hoặc ít hơn. Quá trình gửi cũng có thể được kiểm tra trong ứng dụng và bạn có thể nhận thấy số lượt thích của mình thay đổi dần. 

Cách thức Hoạt động:

1. Tải xuống ứng dụng từ App Store và khởi chạy.

2. Thêm tên người dùng để bắt đầu nhận xu bằng cách thực hiện các nhiệm vụ.

3. Dùng xu để nhận lượt thích IG miễn phí ngay lập tức.

3: Turbo Like for Instagram - Ứng dụng Lượt Thích trên IG Tốt nhất Hỗ trợ nhiều Nền tảng

Turbo Like for Instagram là một trong những ứng dụng tốt nhất để tăng lượt thích Instagram miễn phí, hỗ trợ nhiều nền tảng. Với ứng dụng tăng lượt thích trên Instagram và ứng dụng tăng lượt theo dõi Instagram này, bạn có thể nhận được lượt thích và lượt theo dõi thực sự từ những người thực sự quan tâm đến bài đăng của bạn. Ứng cung cấp một hệ thống tự phục vụ và sử dụng phương thức "hàng đổi hàng" truyền thống. 

Ứng dụng tăng lượt thích Instagram tốt nhất.png

Các Tính năng Chính

 • Hoàn toàn miễn phí: Bạn chỉ cần nhấn vào bài đăng của người khác để kiếm xu. Sau đó, bạn có thể nhận được người theo dõi và thích cho các bài đăng của mình bằng xu.

 • Nhận lượt thích Instagram thực sự từ những người đang hoạt động: Mọi người đều có thể bỏ qua các bài đăng mà họ không thích, vì vậy, lượt thích bạn nhận được là từ những người dùng chân chính thực sự thích bài đăng của bạn.

 • Chạy trên thiết bị di động hoặc PC: Ứng dụng tăng lượt thích tự động cho Instagram này phù hợp với cả thiết bị di động và PC, bao gồm iOS (iPhone / iPad / iPod), Android, Mac OS X và Windows.

 • Dễ sử dụng: Chỉ cần đăng nhập và kiếm xu, sau đó bạn có thể nhận được lượt thích và người theo dõi với số xu đó ngay lập tức.

Cách thức Hoạt động:

1. Xem ảnh và like những bài viết bạn thực sự thích để nhận xu miễn phí.

2. Chi tiền để có được người theo dõi và thích bài đăng của bạn từ những người dùng khác.

3. Xem báo cáo trạng thái theo thời gian thực cho các đơn đặt hàng của bạn để thích.

4: Magic Liker - Ứng dụng Tăng Lượt Thích Instagram Đơn giản

Magic Liker là một ứng dụng tăng lượt thích trên Instagram dành cho người dùng Android. Đây là một ứng dụng kỳ diệu giúp nhận lượt thích thực sự cho Instagram của bạn khi bạn khám phá và thích các bài đăng từ những người dùng khác. Với ứng dụng này, bạn không cần phải thêm các tag như #Like4Like trên bài đăng của mình để nhận được lượt thích, thay vào đó, bạn có thể nhận được lượt thích từ những người dùng có cùng sở thích. Bạn có thể tăng lượt thích của mình vì ứng dụng Instagram sáng tạo này giúp bạn được nhiều người biết đến hơn.

Ứng dụng mua lượt thích trên Instagram.png

Các Tính năng Chính

 • Miễn phí: Bạn chỉ cần kiếm sao miễn phí từ việc thích ảnh của người dùng khác hoặc từ việc xem video và hoàn thành phiếu mua hàng.

 • Nhanh chóng cung cấp lượt thích hiệu quả.

 • Tất cả người dùng thực và lượt thích thực thụ, không có lượt thích tự động hoặc bot.

 • Nhận được lượt thích vô hạn tùy ý muốn.

 • Dễ sử dụng và được thiết kế tốt.

Cách thức Hoạt động:

1. Xem bài đăng của người khác và thích chúng để nhận sao.

2. Dùng sao để nhận được lượt thích từ những người dùng khác.

5: FollowInsta - Ứng dụng Tăng Lượt Thích trên Instagram Tốt nhất

FollowInsta là một ứng dụng tốt nhất khác để có được lượt thích trên Instagram hiện có trên Google Play dành cho Android. Đây là một ứng dụng miễn phí được đánh giá cao và có hơn 50.000 lượt cài đặt. Ứng dụng này cho phép người dùng kiểm tra hiệu suất của tài khoản Instagram và tăng lượt thích cũng như lượng khán giả của họ. FollowInsta cũng là một ứng dụng kiếm tiền trên Instagram tập hợp hàng triệu người dùng Instagram để thích vào theo dõi lẫn nhau. Vì tất cả đơn vị tiền tệ trong hệ thống đều là tiền ảo nên mọi người đều có thể thích và theo dõi Instagram để tăng lượt like miễn phí không giới hạn trên Instagram. Hơn nữa, tất cả lượt thích bạn nhận được là từ những người dùng thực và đang hoạt động thực sự quan tâm đến bài đăng của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn theo dõi và tăng lượt thích hoặc người theo dõi trên Instagram của mình, FollowInsta là ứng dụng đáng tin cậy nhất cho điện thoại Android của bạn.

Ứng dụng tăng lượt thích trên Instagram.png

Các Tính năng Chính

 • Đơn giản và an toàn khi cài đặt từ Google Play.

 • Cung cấp nhiều tính năng: Cho phép người dùng kiểm tra sự tăng lượt người theo dõi, xu hướng thích và quản lý những người họ đang theo dõi. Hơn nữa, nó giúp người dùng Instagram tăng lượt thích và theo dõi một cách hiệu quả.

 • Miễn phí không giới hạn: Bạn chỉ cần theo dõi các tài khoản khác hoặc like bài viết của họ để kiếm xu. Sau đó, nhận được lượt thích và người theo dõi miễn phí trên Instagram bằng cách sử dụng xu.

 • Lượt thích thực: Không có bot hoặc tài khoản Instagram giả mạo trong ứng dụng, vì vậy tất cả lượt thích của bạn là từ mục đích sử dụng thực và đang hoạt động.

Cách thức Hoạt động:

1. Tải xuống FollowInsta từ Google Play và đăng ký.

2. Thêm tài khoản Instagram của bạn và kiếm xu.

3. Sử dụng tiền xu để nhận lượt thích và lượt theo dõi Instagram miễn phí cho tài khoản của bạn.

6: IstLike - Ứng dụng An toàn Nhất để Tăng lượt Thích và lượt Theo dõi trên Instagram

IstLike được thiết kế để tăng lượt thích trên Instagram và thu hút người theo dõi Instagram miễn phí. Đây là một trong những nhà cung cấp lượt theo dõi và lượt thích Instagram lâu đời nhất trên thị trường theo cách an toàn. Ứng dụng đảm bảo rằng không có thông tin nào của khách hàng của họ sẽ bị tiết lộ. Ứng dụng phù hợp cho cả người dùng Android và iOS. Nền tảng này cũng sử dụng "like" trong chính sách "like". Bạn có thể nhận được tiền khi thích bài đăng của người khác hoặc theo dõi những người khác. Bên cạnh đó, bạn có thể giành được nhiều xu hơn bằng cách mời bạn bè. Nếu bạn không muốn thích người khác hoặc theo dõi người khác, bạn có thể mua xu trong ứng dụng này.

mua lượt thích trên Ứng dụng Instagram.png

Các Tính năng Chính

 • Sử dụng xu để nhận lượt thích: Bạn có thể nhận được xu miễn phí bằng cách thích bài đăng của người khác hoặc theo dõi những người khác hoặc bạn có thể mua xu trực tiếp.

 • Cung cấp cho bạn lượt thích và người theo dõi thực sự.

 • An toàn: Thông tin của bạn sẽ được bảo vệ.

 • Ứng dụng có sẵn cho cả iOS và Android.

 • Hướng dẫn dễ hiểu.

 • Điều khoản hoàn tiền phù hợp: Nếu không nhận được lượt thích và người theo dõi mà bạn đã mua, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Cách thức Hoạt động:

1. Nhận xu bằng cách thích hoặc theo dõi người khác.

2. Với số xu này, bạn có thể nhận được người theo dõi và lượt thích cho các bài viết của mình.

3. Bạn cũng có thể mua xu trực tiếp trong ứng dụng để đạt được lượt thích và người theo dõi trên Instagram.

7: Follower Pro+ - Ứng dụng Instagram Đa Tính năng Nhất

Follower Pro+ là một ứng dụng phân tích người theo dõi Instagram mạnh mẽ với nhiều tính năng. Có một phần trong ứng dụng để lấy lượt thích Instagram cũng như người theo dõi, vì vậy nó được coi là một trong những ứng dụng miễn phí tốt nhất để tăng lượt theo dõi và lượt thích trên Instagram. Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp số liệu thống kê cho tài khoản Instagram của bạn, cho biết bạn có bao nhiêu người theo dõi, ai đã hủy theo dõi bạn và ai đã chặn bạn, người dùng nào không theo dõi lại bạn, ai đã thích và bình luận, ai đã xóa lượt thích và bình luận của họ. Ứng dụng bao gồm một số tính năng miễn phí và các tính năng tùy chọn trả phí. 

Tốt nhất để tăng lượt thích trên Ứng dụng Instagram.png

Các Tính năng Chính

 • Tăng lượt thích và người theo dõi trên Instagram.

 • Quản lý số người theo dõi bị nhận được và đã mất.

 • Theo dõi hiệu suất lượt thích và bình luận trên bài đăng.

 • Theo dõi mức độ tương tác.

 • Tương tác với những người theo dõi và khán giả của bạn.

 • Tìm ra những người bạn tốt nhất của bạn.

 • Bạn bè nào của bạn thích bài đăng của bạn nhất.

 • Bạn bè nào của bạn không theo dõi bạn mặc dù bạn theo dõi họ.

 • Theo dõi tất cả các tài khoản của bạn trong một ứng dụng, hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản.

 • Biểu đồ tăng trưởng người theo dõi.

 • Tìm kiếm người dùng.

Cách thức Hoạt động:

1. Nhấn vào phần kiếm xu trong ứng dụng.

2. Kiếm xu bằng cách thích ảnh khác hoặc theo dõi người khác. Bạn có thể nhận được nhiều xu hơn bằng cách mua chúng hoặc xem quảng cáo, viết đánh giá và mời người dùng.

3. Với số xu này, bạn có thể đạt được lượt thích hoặc người theo dõi của mình trong phần Nhận lượt thích và người theo dõi. 

8: Super Likes - Ứng dụng Tăng lượt Thích tự động tốt nhất cho Instagram

Super Likes là một ứng dụng tăng lượt thích trên Instagram tuyệt vời. Tương thích với cả thiết bị Android và iOS. Bạn có thể nhận xu miễn phí bằng cách thích bài đăng của người khác và theo dõi những người khác. Xem video cũng có thể kiếm được xu miễn phí. Sau đó, bạn có thể nhận được lượt thích, lượt xem và người theo dõi bằng những đồng xu này. Điểm thú vị nhất của ứng dụng này là bạn có thể khởi động chế độ tự động, có nghĩa là bạn có thể nhận xu nhanh chóng và tự động. Ứng dụng này cũng cung cấp các thẻ bắt đầu bằng các hashtag phổ biến và các caption hấp dẫn để giúp bạn tăng khả năng hiển thị trên mạng xã hội. Nếu bạn muốn nhận được lượt thích, người theo dõi và lượt xem miễn phí trên Instagram thì Super Likes là lựa chọn tốt nhất.

Tăng lượt Thích trên Instagram Miễn phí.png

Các Tính năng Chính:

 • Tăng lượt người theo dõi, lượt thích và lượt xem Instagram miễn phí.

 • Khám phá các loại hashtag (Tình yêu, Hạnh phúc, Ảnh Selfie, Thời trang, Đồ ăn, Nghệ thuật ...).

 • Tải hoặc chỉnh sửa các caption khác nhau theo ý muốn (Chất, Hay, Hài hước, Dễ thương, Bạn bè, Dí dỏm...)

 • Sao chép và dán caption và hashtag # ngay lập tức.

Cách thức Hoạt động:

1. Thích, theo dõi người khác và xem video để nhận xu.

2. Sử dụng xu để nhận được lượt thích Instagram miễn phí.

Kết luận

Trên đây là 8 ứng dụng tốt nhất để tăng lượt thích trên Instagram giúp bạn phát triển tài khoản một cách tự nhiên. Chúng tôi hy vọng những ứng dụng mà chúng tôi liệt kê trong bài viết có thể giúp bạn tăng lượt thích trên Instagram. Hãy thử ngay ứng dụng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn nhé.

Buy Followers

Add your username to get free followers now!